7 mẫu sofa giường tiện ích đẹp dành cho căn phòng nhỏ

7 mẫu sofa giường tiện ích đẹp dành cho căn phòng nhỏ

 

Bạn đang cần mua những mẫu sofa giường cho căn phòng nhỏ của mình nhưng chưa biết mẫu nào là đẹp nhất và gây được ấn tượng nhất. Cùng ngắm 7 mẫu sofa giường tiện ích đẹp dành cho căn phòng nhỏ dưới đây.

Phòng khách của gia đình bạn có diện tích không gian nhỏ hẹp nên cần phải chọn những mẫu sofa có kích thước nhỏ và đa năng, thông minh. Những mẫu giường sofa tiện ích là một lựa chọn vô cùng đúng đắn và tuyệt vời để giải quyết vấn đề này cho khách hàng.

Mẫu sofa giường tiện ích không chỉ là một chiếc giường mà còn thiết kế với chức năng sofa nên bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dòng sản phẩm này cho gia đình.

Mẫu 1: Sofa giường đơn với màu sắc tươi sáng bắt mắt đồng thời thiết ké đơn giản và hiện đại. Nếu bạn mở ra là một chiếc giường ngủ nhỏ gọn khi gập vào sẽ là một chiếc ghế sofa đơn rất đẹp

Mẫu sofa giường đơn giản cho nhà diện tích nhỏ

Sofa giường đơn giản

Mẫu 2: Chiếc ghế sofa có màu sắc bắt mắt. Không những thế nguyên liệu sản xuất của mẫu sofa này đều là những nguyên liệu chính hãng, đạt chuẩn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng khi bạn sử dụng.

Sofa giường vuông góc

Sofa nhỏ gọn

Mẫu 3: Chiếc ghế sofa giường tiện ích màu đen sang trọng. Là chiếc ghế gồm 3 phần với khung kim loại cứng chắc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trải ra là một chiếc giường khi gập lại thành một chiếc ghế sofa cực gọn.

Mẫu sofa giường đẹp giá rẻ

Sofa giường màu đen sang trọng

Mẫu 4: Với thiết kế cực kì đơn giản nhưng lại được nhiều khách hàng yêu thích, mẫu sofa giường tiện ích đẹp này phù hợp với không gian nhỏ, đồng thời đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Ghế sofa giường màu cam đen

Ghế sofa giường màu cam đen

Mẫu 5: Thiết kế tinh tế giống như một chiếc ghế tựa, mẫu sofa giường này trông thật mềm mại và ấm áp. Đặc biệt bạn sẽ thoải mái nằm xem tivi hay nghe nhạc lúc rảnh rỗi.

Ảnh Sofa giường tựa tiện ích

Sofa giường tựa tiện ích

Mẫu 6: Ghế sofa giường tiện ích được làm từ chất liệu da dành cho các không gian có diện tích nhỏ hẹp và hiện đại. Việc biến từ một chiếc ghế sofa thành một chiếc giường vô cùng tiện lợi với dòng sản phẩm này.

Ảnh: Ghế sofa giường cho không gian hiện đại.

Ghế sofa giường cho không gian hiện đại.

Mẫu 7: Ghế sofa giường mà bạn có thể gấp tùy ý mà vẫn có thể thành chiếc giường hay ghế sofa. Với màu sắc bắt mắt sản phẩm này chắc chắn sẽ làm không gian phòng của bạn thêm đẹp hơn.

Ảnh: Ghế sofa giường đẹp mắt

Ghế sofa giường đẹp mắt

Hy vọng qua 7 mẫu sofa giường tiện ích đẹp dành cho căn phòng nhỏ trên bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu ưng ý.

>>> Có phải bạn muốn đọc: Những mẫu ghế sofa hiện đại đẹp bán chạy nhất hiện nay

7 mẫu sofa giường tiện ích đẹp dành cho căn phòng nhỏ
5 (100%) 1 vote