Nổi bật với 3 mẫu bàn trà cổ điển đẹp nhất 2017 cho phòng khách

Bàn trà cùng với bộ ghế sofa là một trong những nội thất quan trọng không thể thiếu trong những căn phòng khách. Bàn trà cổ điển được xem là một lựa chọn độc đáo và sang trọng cho các gia đình trong năm 2017 và những năm sau này. 3 mẫu bàn trả cổ điển đẹp nhất 2017 cho phòng khách sau đây sẽ giúp các gia đình có được những lựa chọn độc đáo nhất cho gia đình mình.

3 mẫu bàn trà cổ điển đẹp nhất 2017 cho phòng khách

Những mẫu bàn trà cổ điển được các gia đình yêu thích hơn cả bởi chúng thích hợp với các lựa chọn đa dạng, không cố định vào một phong cách cổ điển. Điểm nhấn độc đáo của chiếc bàn trà cổ điển sẽ tạo nên sự khác biệt cho bộ ghế sofa hiện đại, sự đẳng cấp cho bộ ghế sofa cổ điển. Do đó, bàn trà cổ điển được các gia đình yêu thích và lựa chọn nhiều nhất năm 2017. Với 3 mẫu bàn trà nổi bật sau đây các gia đình có thể lựa chọn cho mình hoặc có thể căn cứ và đó để lựa chọn xu hướng bàn trà phòng khách yêu thích nhất.

1. Mẫu bàn trà gỗ mặt đá cẩm thạch cao cấp

Bàn trà gỗ mặt đá cẩm thạch cao cấp được cung cấp bởi nội thất Onplaza với thiết kế cổ điển đặc trưng.

Bàn trà gỗ mặt đá cẩm thạch đặc biệt sang trọng
Bàn trà gỗ mặt đá cẩm thạch đặc biệt sang trọng

Thiết kế khá đơn giản, không tập trung cầu kỳ vào các chạm khắc mà tập trung vào sự tiện dục. Thiết kế nhiều ngăn đảm bảo cho nhu cầu cất trữ tốt nhất. Mặt đá cẩm thạch chắc chắn, an toàn và có độ bền đặc biệt tốt, dễ dàng vệ sinh và sang trọng. Đây là một trong những mẫu bàn trà đặc biệt được yêu thích trong năm 2017.

2. Bàn trà cổ điển gỗ màu nâu

Màu nâu đất khỏe khoắn được lựa chọn trong thiết kế cổ điển đơn giản nhưng tiện dụng này.

Thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi khi sử dụng
Thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi khi sử dụng

Bạn trà được tập trung thiết kế với những điểm nhấn nằm ở các họa tiết uốn lượn nhẹ nhàng, tinh tế. Bên cạnh đó, các khoang tủ được tận dụng triệt để đảm bảo cho nhu cầu cất trữ của các gia đình. Mặt bàn trà bằng gỗ với độ bóng tốt và màu sắc và hoa văn tinh tế.
Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu trong năm 2017 và dự đoán còn là xu hướng lựa chọn cho nhiều năm sau này.

3. Bàn trà màu trắng mặt đá hoa cương

Đá hoa cương sang trọng và đắt đỏ kết hợp màu trắng nổi bật của bàn trà là lựa chọn tối ưu cho các gia đình.

Bàn trà mặt đá hoa cương sang trọng và tinh tế
Bàn trà mặt đá hoa cương sang trọng và tinh tế

Thiết kế của bàn trà này cũng không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ bằng những chạm khắc tinh tế và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, các khoang cất trữ cũng được thiết kế vô cùng khéo léo. Mặt đá hoa cương đảm bảo được độ bền, đẹp, tiện dụng và dễ dàng vệ sinh.
3 bộ bàn trà cổ điển đẹp nhất 2017 này dự báo còn là xu hướng lựa chọn nội thất cho năm 2018 và những năm sau này.

Trên đây là những chia sẻ của onplaza về mẫu bàn trà cổ điển. Với mẫu bàn trà nay, không gian phòng khách gia đình bạn sẽ mang đậm hơi thờ cổ xưa đầy xa hoa cùng lộng lẫy. Tuy nhiên nếu không gian phòng khách gia đình bạn lại không phù hợp với mẫu bàn trà này, các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu bàn trà tân cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại cùng cổ điển hay mẫu bàn trà mang đậm nét hiện đại, đa năng. Hãy đến với onplaza để tìm hiểu và chọn cho mình mẫu bàn trà bạn thích nhé!

Ghé thăm MXH: https://twitter.com/onplazavn

 

Nổi bật với 3 mẫu bàn trà cổ điển đẹp nhất 2017 cho phòng khách
5 (100%) 1 vote

Related Post