Báo giá tủ quần áo tại Hà Nội, tủ quần áo gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội các sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là khá phổ biến. Tuy nhiên, mức giá của những sản phẩm này thường không đồng nhất, đây cũng chính là vấn đề mà không ít khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Việc báo giá tủ quần áo tại Hà Nội, tủ quần áo gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp từ các đơn vị cung cấp nội thất uy tín như On-Plaza Việt Pháp sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về giá cả của những sản phẩm này.

Giá tủ quần áo gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Tủ quần áo gỗ tự nhiên thường được làm chủ yếu bằng các chất liệu phổ biến như gỗ xoan đào, gỗ sồi hoặc gỗ óc chó. Mỗi loại gỗ sẽ có kiểu dáng, màu sắc đặc trưng riêng mang đến những phong cách khác nhau, cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó, những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên phong cách cổ điển, tân cổ điển được ưa chuộng nhiều hơn cả bởi sự đẳng cấp, sang trọng, thời thượng và quý phái mà chúng mang lại.

bao-gia-tu-quan-ao-tai-ha-noi-1
Ảnh 1: Giá chung của sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên cổ điển

Hiện nay, giá tủ quần áo gỗ tự nhiêntại Hà Nội cũng sẽ phụ thuộc theo phong cách của mẫu tủ đó. Những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên phong cách hiện đại từ gỗ xoan đào thường có giá khoảng 15-20 triệu đồng, trong khi đó, các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên phong cách cổ điển, tân cổ điển từ gỗ bạch dương, gỗ óc chó có thể lên tới hơn 50 triệu đồng. Mức giá này được cho là hợp lý với giá thành của từng loại gỗ. Mặc dù bỏ ra số tiền không nhỏ, nhưng thời hạn sử dụng của những mẫu tủ này có thể lên tới hàng chục năm. Do đó, số đông khách hàng tại Hà Nội đang hướng về dòng sản phẩm này.

bao-gia-tu-quan-ao-tai-ha-noi-2
Ảnh 2: Một số mức giá của tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại

Giá của tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hà Nội

So với giá tủ quần áo tự nhiên, tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cũng như mẫu mã. Những sản phẩm này đang được nhiều khách hàng quan tâm và để ý. Tủ quần áo gỗ công nghiệp thường được làm từ chất liệu MDF, HD, acrylic, melamin, laminate, tạo được hiểu ứng tốt về thẩm mỹ.

bao-gia-tu-quan-ao-tai-ha-noi-3
Ảnh 3: Giá của một số sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp

Giá của tủ quần áo gỗ công nghiệp thường không quá đắt, thậm chí, có những sản phẩm chỉ 1-2 triệu đồng và giá sản phẩm cao nhất cũng chỉ dưới 10 triệu đồng. Mức giá này khá phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình tại Hà Nội. Tuy giá thành rẻ nhưng thời hạn sử dụng của tủ quần áo gỗ công nghiệp không lâu, chỉ khoảng 3-5 năm mà thôi.

Như vậy, việc mua và chọn tủ quần áo của mỗi gia đình tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, ít nhiều cũng cần phải phụ thuộc vào điều kiện kinh tế.

Báo giá tủ quần áo tại Hà Nội, tủ quần áo gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp
5 (100%) 1 vote

Related Post