Bật bí cách trang trí phòng ngủ không có giường cho các căn hộ nhỏ hẹp

Một số bật bí cách trang trí phòng ngủ không có giường cho các căn hộ nhỏ hẹp sẽ giúp những người đang sở hữu phòng ngủ với diện tích nhỏ có thể thoải mái trang trí căn phòng của mình theo những cách riêng. Thật dễ dàng trang trí cho căn phòng của bạn theo những cách này.

Đưa những gam màu nhẹ nhàng vào bên trong phòng ngủ

Phòng ngủ là chốn để bạn lui về sau những ngày mệt mỏi và sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi để giúp tâm hồn và trí óc được thư giãn, cân bằng hơn. Vì thế, sẽ thật tuyệt vời khi được chìm sâu vào giấc ngủ với một không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh cùng với gam màu sắc dễ chịu như trắng, xanh dương, be. Tùy vào sở thích cũng như sự sáng tạo của mình, bạn có thể bắt đầu từ các bức tường, sàn nhà cho đến đồ nội thất. Cách trang trí phòng ngủ không có giường thật đơn giản phải không

bat-bi-cach-trang-tri-phong-ngu-khong-co-guong-1

Nhiều gia đình quyết định tạo ra một khu vực cao hơn sàn xung quanh để làm chỗ nghỉ ngơi

Thiết kế phòng ngủ độc đáo

Bạn phải làm gì nếu như không gian của bạn không đủ để đặt 1 chiếc bàn phía đầu giường? Hãy treo một chiếc giá sách nhỏ hoặc một chiếc kệ trên tường, ngay tại phía đầu giường ngủ. Đây sẽ là một trong những nơi lý tưởng để giúp bạn cất giữ được những cuốn sách, đồ vật vụn vặt hoặc nhỏ nhặt khác.

bat-bi-cach-trang-tri-phong-ngu-khong-co-guong-2

Khi lựa chọn hình thức kê giường này, bạn cần cân nhắc kỹ bởi sẽ mất thời gian và công sức khi bạn muốn thay đổi lại

Bên cạnh đó, nếu muốn phòng ngủ trông thông thoáng và rộng hơn, bạn cần phải biết cách tận dụng khoảng không gian ít ỏi để lưu trữ đồ đạc. Việc của bạn cần phải làm là lựa chọn và xem xét nên treo đồ nào lên kệ cao và chạy dọc theo chiều dài của các căn phòng. Cùng với cách trang trí phòng ngủ không có giường, bạn sẽ không phải tốn bất kì không gian nào mà vẫn có chỗ chứa đồ rất hợp lý và rộng rãi.

Thiết kế chiếc bàn nhỏ

Một chiếc bàn làm việc nhỏ được gắn lên tường sẽ là ý tưởng vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời dành cho căn phòng ngủ nhỏ của gia đình bạn. Bạn không chỉ sẽ có không gian chứa đồ như ý mà cùng với khu vực khoảng trống bên dưới chiếc bàn cũng có thể dùng để đựng đồ vật hoặc tận dụng làm chỗ đển giày dép. Thêm vào đó, bạn có thể lắp đặt hệ thống đèn trên tường để giải phóng không gian và khiến cho căn phòng trở nên thoáng mát, rộng rãi hơn.

bat-bi-cach-trang-tri-phong-ngu-khong-co-guong-3

Kiểu thiết kế nội thất đẹp này thích hợp với những phòng ngủ mang phong cách tối giản

Thiết kế tủ quần áo phù hợp

Nếu như không gian phòng ngủ của bạn có diện tích quá nhỏ và không cho phép bạn đặt một chiếc tủ quần áo lớn thì đây chính là giải pháp an oàn dành cho bạn. Hãy đặt một chiếc tủ quần áo có kích cỡ vừa phải, sát với tường và ngang với đầu giường. Nó không những giúp mang đến cho không gian nội thất phòng ngủ sự cân xứng, đẹp mắt mà còn có thể giúp thay thế được một chiếc kệ để đồ.

bat-bi-cach-trang-tri-phong-ngu-khong-co-guong-4

Thiết kế tủ quần áo phù hợp với không gian

Chúc bạn có được chốn nghỉ ngơi dù nhỏ hẹp nhưng vẫn luôn thoải mái, tiện nghi!

Bật bí cách trang trí phòng ngủ không có giường cho các căn hộ nhỏ hẹp
4.5 (90%) 2 votes

Related Post