Bí quyết chọn giường ngủ cho phòng diện tích nhỏ

Bí quyết chọn giường ngủ cho phòng diện tích nhỏ

Giường ngủ được người tiêu dùng xem là nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ và cố định. Một chiếc giường ngủ đẹp cho bạn giấc ngủ ngon, giúp phòng ngủ đẹp và sang trọng hơn. Tuy nhiên phòng ngủ có diện tích nhỏ thì việc chọn giường ngủ như thế nào không phải là một vấn đề giản đơn.

Giường ngủ cho phòng diện tích nhỏ

Giường ngủ cho phòng diện tích nhỏ

Với những thiết kế căn nhà ống với diện tích bề ngang hẹp như hiện nay khiến gia chủ gặp không ít khó khăn khi lựa chọn giường ngủ để tạo sự cân đối hài hòa trong phòng ngủ. Và để chọn được một giường ngủ đẹp ưng ý trong phòng ngủ nhỏ dưới đây là bí quyết chọn giường ngủ cho phòng diện tích nhỏ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Giường ngủ nhỏ

Giường ngủ phù hợp không gian nhỏ

Chọn giường ngủ đa năng

Hiện nay nhiều mẫu giường ngủ được ra đời với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, giường ngủ đa năng dường như là giải pháp hữu hiệu nhất mà nội thất Onplaza khuyên bạn nên dùng trong phòng ngủ có diện tích hẹp.

Không chỉ là chiếc giường cho bạn giấc ngủ ngon hay những giây phút thư giãn mà nó còn giúp bạn lưu trữ những vật dụng khác làm cho căn phòng thêm gọn gàng. Đặc biệt hiện nay có nhiều mẫu như giường tầng, giường có bánh xe hay giường gấp bạn nên chọn kiểu mẫu phù hợp với kiến trúc và thiết kế nội thất phòng ngủ nhà bạn.

Giường ngủ đa năng

Giường ngủ đa năng

Giường tầng

Giường tầng cho phòng có diện tích nhỏ

Lựa chọn phong cách giường ngủ phù hợp

Phòng ngủ được xem là nơi riêng tư, chính vì vậy có nhiều màu sắc, phong cách khác nhau vì thế không có khuôn mẫu chung nào nhất định. Bởi vậy nên khi lựa chọn giường ngủ bạn cần phải định hình được phong cách mình muốn hướng tới trong phòng ngủ theo gu của bạn như thế nào.

Giường ngủ nhỏ

Lựa chọn giường có kích thước phù hợp căn phòng

Bạn có thể lựa chọn giường ngủ cổ điển, hay hiện đại… khi lựa chọn được phong cách rồi lúc đó hãy chọn cho mình một chiếc giường có thiết kế và kiểu dáng thích hợp để tạo nên sự đồng nhất với nội thất phòng ngủ . Và một phòng ngủ nhỏ thì điều đó càng được lưu tâm hơn.

Chọn kích thước phù hợp

Để lựa chọn được kích thước phù hợp với phòng ngủ vợ chồng nên chọn những giường đôi có kích thước chuẩn không nên nhỏ quá sẽ làm cho quá trình ngủ không được thoải mái. Tuy nhiên không nên chọn giường có kích thước quá lớn trong không gian nhỏ nó sẽ chiếm hết diện tích căn phòng.

Giường tầng

Giường tầng là lựa chọn lý tưởng cho phòng nhỏ

Giường tầng

Những mẫu giường được ưa chuộng

Còn đối với những người độc thân thì trong không gian phòng ngủ hẹp nên chọn những mẫu giường đơn, những giường này vẫn có thể giúp bạn ngủ ngon mà còn tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

 

Chọn màu sắc giường ngủ đồng bộ

Trong trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ nên chọn những nội thất đồng bộ việc này không những tạo ra được không gian thoáng mát sang trọng mà còn giúp phòng ngủ trông rộng hơn so với thực tế rất nhiều. Vì vậy khi lựa chọn giường ngủ nên chọn màu sắc có thể giống với tủ phòng ngủ , bàn trang điểm hay tủ đầu giường…

Giường ngủ nhỏ

Lựa chọn màu sắc phù hợp với các đồ dùng

Giường tầng

Màu sáng giúp căn phòng thoáng mát hài hòa

Khi lựa chọn được giường ngủ thích hợp bạn nên bố trí và sắp xếp cho hợp lý, nên kê đầu giường sát với tường và hai bên lối đi của giường phải thông thoáng để tạo sự rộng thoáng cho căn phòng. Với những lưu ý trên nội thất Onplaza tin rằng bạn sẽ chọn được giường ngủ đẹp cho gia đình.

Bí quyết chọn giường ngủ cho phòng diện tích nhỏ
5 (100%) 1 vote