Bố trí giường ngủ như thế nào cho người mệnh Kim, Hỏa? Màu sơn là gì?

Người mệnh Kim, Hỏa nên bố trí giường ngủ như thế nào? màu sơn là gì? Sự ảnh hưởng của phong thủy đang ngày càng trở nên mạnh mẽ và khiến nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết. Chính vì thế, mua giường ngủ, bố trí giường ngủ hay chọn màu sơn cho giường ngủ cũng đều thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các gia chủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách bố trí bộ giường ngủ đẹp và màu sơn cho người mệnh Kim và Hỏa.

Mệnh Kim – Đặc điểm

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Kim sinh mệnh Thủy và mệnh Thổ sinh Kim và khắc với mệnh Mộc. Do đó, khi xem phong thủy cho những người mệnh Kim, ngoài việc chú ý đến hướng cửa, hướng phòng ngủ, hướng đặt giường, chắc chắn cần phải quan tâm tới tương sinh-tương khắc trong ngũ hành để lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Người mệnh Kim nên đặt giường theo các hướng tương sinh của bản mệnh của mình ( mệnh Thổ), tức là các hướng Tây, Tây Bắc. Ngoài ra, cũng có thể coi là bộ giường ngủ cao cấp trong phong tủy cho người mệnh Kim khi đặt theo hướng Kim, tức là Tây Nam và Đông Bắc. Như vậy, hướng tốt nhất để đặt gường cho người mệnh Kim chính là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

nguoi-menh-kim-hoa-nen-bai-tri-giuong-ngu-nhu-the-nao-1 nguoi-menh-kim-hoa-nen-bai-tri-giuong-ngu-nhu-the-nao-2

Người mệnh Kim nên đặt giường theo hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

  • Màu sơn giường ngủ cho người mệnh Kim

Mệnh Kim có màu sắc đại diện chính là những màu ánh kim, trắng, sáng. Đồng thời, về mặt ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên có thể chọn những màu sắc thuộc hành Thổ khi mua giường ( tức là màu nâu đất, màu đất, màu vàng nhạt, màu vàng hoàng thổ hoặc màu vàng cam).

Xem thêm các mẫu giường tân cổ điển nhập khẩu cao cấp tại đây: https://goo.gl/ascsHA

Màu sơn giường thích hợp cho người giường ngủ người mệnh Kim

Đặc biệt, nếu giường ngủ hoặc chăn ga gối đệm có màu vàng sẽ mang đến rất nhiều may mắn cho gia chủ mệnh Kim. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể chọn giường ngủ có màu xanh như xanh lá cây, xanh gia trời, không nên chọn màu hồng, đỏ, tím ( thuộc hành Hỏa) sẽ mang đến điều không tốt lành.

Mệnh Hỏa

  • Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Tương tự như mệnh Kim, theo ngũ hành phong thủy, mệnh Mộc sinh mệnh Hỏa, mệnh Hỏa sinh mệnh Thổ và mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy và mệnh Kim. Do đó, muốn có bộ giường ngủ đẹp, gia chủ nên bài trí giường ngủ theo hướng của hành Mộc để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

nguoi-menh-kim-hoa-nen-bai-tri-giuong-ngu-nhu-the-nao-3 nguoi-menh-kim-hoa-nen-bai-tri-giuong-ngu-nhu-the-nao-4

Người mệnh Hỏa nên đặt giường theo hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Ngoài ra, những người mệnh Hỏa cũng có thể chọn hướng của chính hành Hỏa dể đặt giường. Như vậy, hướng tốt nhất để đặt giường ngủ cho người mệnh Hỏa bao gồm: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Những hướng này sẽ mang đến may mắn cho người mệnh Hỏa.

Chọn giường ngủ làm sao để đúng cách và hợp tưởng hợp tài với gia chủ, hãy tham khảo bài viết ở đây: http://fan-key-train.com/tag/cach-chon-mua-giuong-tan-co-dien/

  • Màu sơn cho giường ngủ người mệnh Hỏa

Đối với giường ngủ của những người mệnh này, màu sắc tốt nhất chính là màu đỏ, hồng, tím hoặc những màu trong quan hệ tương sinh để hỗ trợ là mệnh Mộc để mang đến phong thủy tốt nhất. Do vậy, gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn những màu sắc tương sinh với mệnh như xanh, xanh lá, hồng, tím, đỏ hoặc kết hợp với màu trắng, màu ánh kim bởi Hỏa có thể khắc và lấn át được Kim. Lưu ý rằng, gia chủ không nên sơn giường màu xanh đậm, xanh nước biển, màu đen bởi chúng sẽ mang đến vận mệnh không tốt.

Màu sơn giường cho người mệnh Hỏa

Một số bài viết khác về Giường và Phong thủy nội thất:

Trên đây là một số tư vấn về cách bài trí giường ngủ cũng như lựa chọn màu sơn giường cho người mệnh Kim và Hỏa, hi vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho bạn.

Bố trí giường ngủ như thế nào cho người mệnh Kim, Hỏa? Màu sơn là gì?
5 (100%) 1 vote

Related Post