Cách lựa chọn bàn trà kết hợp cùng ghế sofa để phòng khách thêm nổi bật

Nội thất phòng khách chắc chắn không thể thiếu được bộ bàn ghế sofa và bàn trà. Hai món nội thất này thường được kết hợp đồng bộ tạo nên những nét đẹp hoàn hảo về thiết kế và công năng sử dụng. Nhưng bàn trà cũng có nhiều những cách lựa chọn riêng để tạo nên nét đẹp nổi bật riêng cho phòng khách. Cách lựa chọn bàn trà kết hợp cùng ghế sofa để phòng khách thêm nổi bật sau đây sẽ giúp các bạn có được những gợi ý lựa chọn phù hợp cho căn phòng khách của gia đình mình.

Lựa chọn bàn trà kết hợp ghế sofa cho phòng khách nhỏ, thiếu ánh sáng

Đặc điểm của căn phòng khách này chính là sự chật chội và thiếu ánh sáng. Việc lựa chọn bàn trà cũng như ghế sofa cho những căn phòng khách như thế này đòi hỏi kích thước phải có sự điều chỉnh.

sofa kết hợp cùng bàn trà đẹp cho phòng khách
Kích thước của bàn trà và sofa phải điều chỉnh phù hợp với không gian

 

Đối với bàn trà, các bạn nên lựa chọn những bộ bàn có mặt kính bởi sự tương phản sánh sáng với đèn sẽ khiến cho căn phòng thêm rộng và sáng hơn. Bộ sofa các bạn nên lựa chọn những tone màu sáng để tăng thêm độ tươi mới cho căn phòng của gia đình mình.

Lựa chọn bàn trà có kính kết hợp sofa tone màu sáng
Lựa chọn bàn trà có kính kết hợp sofa tone màu sáng

 

Lựa chọn bàn trà kết hợp ghế sofa cho phòng khách rộng và sang trọng

Đặc điểm rộng và tươi sáng, những căn phòng khách này có thể kết hợp vô cùng linh hoạt giữa các bàn trà và ghế sofa. Các gia đình có thể lựa chọn những bộ ghế sofa và bàn trà có kích thước tương đối lớn để có được sự hài hòa với căn phòng.

Kích thước lớn của bàn trà và sofa cho phòng khách rộng
Kích thước lớn của bàn trà và sofa cho phòng khách rộng

Trong căn phòng khách rộng và sang trọng, những chiếc bàn trà thiết kế độc đáo, cầu kỳ, có gắn đá sẽ là những lựa chọn thích hợp nhất.

Lựa chọn những bàn trà có thiết kế cầu kỳ
Lựa chọn những bàn trà có thiết kế cầu kỳ

 

Lựa chọn bàn trà cho sofa chữ L

Có thể thấy sofa chữ L là một trong những loại sofa được nhiều gia đình yêu thích bởi tính thẩm mỹ và sự tiện lợi khi sử dụng. Đối với những chiếc sofa chữ L thì các bạn nên lựa chọn những bộ bàn trà có thiết kế hình chữ nhật để dung hòa các góc cạnh. Và bàn trà nên được làm từ gỗ tự nhiên hoặc làm bằng đá, kính,… có màu sắc hài hòa với bộ bộ sofa góc sẽ giúp không gian nội thất nhà bạn thêm độc đáo và thu hút được ánh nhìn của các vị khách khi đến với gia đình.

Màu sắc là sự kết hợp hoàn hảo cho phong cách hiện đại
Lựa chọn bàn trà chữ nhật cho sofa chữ L và sofa góc

Đó là những hướng dẫn lựa chọn bàn trà cho sofa phòng khách thêm độc đáo, mới lạ. Chúc gia đình bạn sớm có được những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình!

Tìm hiểu thêm về: Ấn tượng với các mẫu sofa màu sẫm đầy sang trọng cho phòng khách 2017

 

Cách lựa chọn bàn trà kết hợp cùng ghế sofa để phòng khách thêm nổi bật
5 (100%) 1 vote

Related Post