Địa chỉ uy tín bán giường ngủ làm bằng gỗ sồi hiện đại tại tphcm

Địa chỉ uy tín bán giường ngủ làm bằng gỗ sồi hiện đại tại tphcm

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, giường ngủ làm bằng gỗ sồi hiện đại đang là một sản phẩm được ưa chuộng và đắt hàng trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ uy tín bán giường ngủ uy tín tại đây nhé.

Có rất nhiều loại gỗ để làm giường ngủ để khách hàng lựa chọn như:

– Giường ngủ bằng gỗ xoan đào hiện đại. Sản phẩm này rất phong phú trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau.

– Giường ngủ bằng gỗ Hương. Đây là một loại giường ngủ cao cấp vì giá trị của gỗ Hương. Sản phẩm này có mùi thơm rất đặc trưng của gỗ Hương, cho bạn cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi được đặt mình trên chiếc giường ngủ gỗ Hương sau 1 ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

– Giường ngủ làm bằng gỗ sồi hiện đại. Dòng giường ngủ này cũng đang được nhiều khách hàng lựa chọn thống kê của nhóm nghiên cứu thị trường. Khách hàng ưa thích dòng sản phẩm này bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

Giường ngủ hiện đại làm bằng gỗ sồi đẹp tại tphcm

Giường ngủ làm bằng gỗ sồi hiện đại

Giường ngủ làm bằng gỗ sồi cũng có 2 loại là:

– Giường ngủ làm bằng gỗ sồi trắng: Ưu điểm của gỗ sồi này khi là giường ngủ là có khả năng chống mối mọt cao, nên có độ bền cao. Ngoài ra vân gỗ đẹp tạo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm giường ngủ bạn sở hữu. Loại giường ngủ này thường được đánh giá cao phù hợp với thời tiết nóng ẩm

giường gỗ sồi tại tphcm

Giường ngủ làm bằng gỗ sồi chất lượng

– Giường ngủ làm bằng gỗ sồi đỏ lại có ưu điểm là có chịu nén cao, cứng, nặng. Nên nếu giường ngủ làm bằng gỗ sồi đỏ rất chắc chắn và khỏe khoắn. Song bên cạnh đó gỗ sồi đỏ lại hút ẩm nhanh và không được nhiều ưa chuộng bằng giường ngủ bằng gỗ sồi trắng.

Đặt mua giường ngủ làm bằng gỗ sồi tại tphcm

Giường ngủ gỗ sồi hiện đại cho phòng ngủ

Địa chỉ uy tín bán giường ngủ làm bằng gỗ sồi hiện đại tại tphcm

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho bạn và gia đình một địa chỉ uy tín bán giường ngủ làm bằng gỗ sồi hiện đại tại tphcm hãy đến với Onplaza tại website onplaza.com.vn. Tại đây, có tất cả các loại giường ngủ từ hàng bình dân đến hàng cao cấp. Các loại giường ngủ làm bằng gỗ công nghiệp đến gỗ sồi hiện đại để quý khách hàng có thể lựa chọn. Onplaza chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Địa chỉ uy tín bán giường ngủ làm bằng gỗ sồi hiện đại tại tphcm
5 (100%) 1 vote