Giường ngủ tân cổ điển cao cấp giá bao nhiêu

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp được làm từ các chất liệu hảo hạng, với thiết kế kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giường tân cổ điển rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra với không ít người đó là giường ngủ tân cổ điển có giá bao nhiêu?

Giường ngủ tân cổ điển mang đến sự sang trọng cho không gian phòng ngủ

Sự khác biệt giường tân cổ điển

Giường ngủ chính là điểm nhấn trong phòng ngủ. Không giống như giường ngủ cổ điển luôn bề thế, đồ sộ với những họa tiết trang trí hoa văn cầu kì, tỉ mỉ cũng không quá đơn giản như phong cách thiết kế giường ngủ hiện đại với những đường nét chạm trổ họa tiết lớn hơn song vẫn giữ được sự tinh tế, nghệ thuật trên từng sản phẩm.

giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-gia-bao-nhieu-1

giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-gia-bao-nhieu-2

Giường ngủ tân cổ điển có thiết kế đơn giản hơn giường ngủ cổ điển

Giường tân cổ điển cao cấp được làm tất cả bằng gỗ có chất lượng cao, được trang trí bởi những chi tiết hoa văn chạm khắc vô cùng tinh tế. So với kiểu giường ngủ hiện đại công nghiệp như hiện nay thì giường ngủ tân cổ điển có độ bền khá cao, ít nhất phải dùng được khoảng từ 15-20 năm. Một số loại gỗ quý như sồi, gỗ gụ, gỗ trắc…còn giúp chủ nhân gia tăng thêm thời gian sử dụng.

giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-gia-bao-nhieu-3

giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-gia-bao-nhieu-4

Giường ngủ tân cổ điển mang phong cách hoàng gia đến căn phòng của bạn

Giường tân cổ điển nhập khẩu được xem là chiếc giường của tầng lớp đại gia trong thời đại mới. Giường khi được đặt trong các không gian phòng ngủ rộng rãi, các căn biệt thự mang phong cách tân cổ điển sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp châu Âu cho không gian nhà ở của bạn.

giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-gia-bao-nhieu-5

giuong-ngu-tan-co-dien-cao-cap-gia-bao-nhieu-6

Giường ngủ tân cổ điển là chiếc giường của tần lớp đại gia trong thời đại mới

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng các loại giường tân cổ điển, mỗi loại một giá khác nhau phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu sản phẩm, chất liệu càng tốt thì giá thành của giường càng cao.

Giường chất liệu bằng gỗ công nghiệp thì chỉ có giá khoảng 10 triệu đồng trở xuống nhưng thời hạn sử dụng rất thấp, chỉ khoảng 5-10 năm.

Giường bằng gỗ cao cấp, gỗ tự nhiên nhập khẩu như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ bạch dương hoặc gỗ mun, gỗ hương có giá cao hơn trung bình có giá từ 20-40 triệu đồng, có nhiều bộ có giá 50-100 triệu hoặc hơn 100 triệu phụ thuộc vào chất liệu làm ra sản phẩm.

Dưới đây là một số mẫu giường ngủ tân cổ điển cao cấp đang rất phổ biến tại các biệt thự, chung cư diện tích rộng giúp bạn tham khảo:

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp có giá từ 19-22 triệu đồng

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp có giá từ 28-50 triệu đồng

Một số bài viết khác về giường bạn nên xem qua:

Như vậy, phụ thuộc vào kinh tế cũng như mục đích sử dụng của gia đình bạn hãy sáng suốt lựa chọn một bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp phù hợp nhất cho gia đình, mang lại phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp giá bao nhiêu
5 (100%) 1 vote

Related Post