Kích thước, chiều cao chuẩn của bàn ghế trang điểm

Bàn trang điểm một trong những món đồ nội thất quan trọng trong không gian phòng ngủ. Bộ bàn ghế trang điểm phù hợp sẽ khiến căn phòng trở nên mềm mại hơn, dễ chịu hơn, nữ tính hơn và ấm cúng hơn. Bàn phấn trang điểm là không gian riêng tư của người phụ nữ mà còn sẽ giúp chị em có được không gian sử dụng tốt nhất. Kích thước, chiều cao chuẩn của bàn ghế trang điểm sẽ được gửi tới chị em ngay sau đây giúp các chị em có thể lựa chọn được mẫu bàn trang điểm phù hợp để trang trí phòng ngủ của mình.

Kích thước, chiều cao chuẩn bàn trang điểm

Đối với kích thước bàn trang điểm sẽ không cố định một kích thước nào bởi các phong cách thiết kế khác nhau sẽ đưa ra những kích thước khác nhau và mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có kích thước khác nhau.

Kích thước chiều cao bàn trang điểm

Không có một kích thước cụ thể nào cho bàn trang điểm

Bàn trang điểm cũng có những thiết kế với kích thước như 80cm x 1m hoặc các kích thước 1mx1,2m… nhưng tùy vào từng thiết kế khác nhau với các công năng khác nhau để thiết kế.

Những thiết kế bàn ghế trang điểm có sử dụng nhiều các ô cất trữ bên dưới thì các thiết kế thường có kích thước chiều rộng ít nhất là 1m và chiều cao cũng trung bình 80cm đến 1m để đảm bảo được không gian cất trữ bên dưới.

Mẫu bàn trang điểm đẹp

Thiết kế bàn trang điểm không gian cất trữ nhiều ngăn

Đối với các mẫu bàn trang điểm có thiết kế đơn giản thì kích thước cũng rất đa dạng tùy thuộc vào từng loại. Những kích thước chuẩn bàn trang điểm đơn giản thường giao động từ 70, 80cm – 1m và chiều rộng thường là từ 80cm – 1m hoặc rộng hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Bàn trang điểm hiện đại

Thiết kế bàn phấn trang điểm đơn giản với kích thước chuẩn

Sẽ không có một kích thước chuẩn nào bởi mỗi người sử dụng đều có kích thước khác nhau và nhu cầu sử dụng khác nhau để lựa chọn. Các chị em khi quyết định mua bàn trang điểm bằng gỗ tại hà nội, tphcm thì nên tới trực tiếp và ngồi thử. Mỗi một chiều cao khác nhau sẽ có những thiết kế về chiều cao và chiều rộng phù hợp.

bàn trang điểm bằng gỗ đẹp

Mỗi một thiết kế đều có nhiều kích thước đa dạng phù hợp với từng chị em

Về cơ bản, khi quyết định mua, việc lựa chọn kích thước chiều cao cần đảm bảo phù hợp với chiều cao của người sử dụng và chiều rộng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi một thiết kế đều có những ưu điểm riêng nhưng kích thước của mẫu bàn phấn trang điểm cũng cần đảm bảo phù hợp với diện tích, không gian căn phòng ngủ để đảm bảo được sự hài hòa và cân đối nhất nhé!

Xem thêm bài viết: Các mẫu bàn trang điểm châu âu đẹp

Kích thước, chiều cao chuẩn của bàn ghế trang điểm
5 (100%) 1 vote