Mẫu giường ngủ tân cổ điển giá rẻ và cao cấp có gì khác nhau?

Giường ngủ tân cổ điển được mệnh danh là mẫu giường của tầng lớp đại gia trong thời đại mới. Hiện nay trên thị trường, mẫu giường ngủ tân cổ điển rất đa dạng về kiểu dáng song nhiều người đang tự đặt câu hỏi về chất liệu làm giường. Mẫu giường ngủ giường ngủ tân cổ điển giá rẻ và cao cấp có gì khác nhau? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp chạm khắc hoa văn sang trọng

Giường ngủ phong cách tân cổ điển có kiểu dáng là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Không cầu kỳ, tỉ mỉ vào những họa tiết hoa văn trang trí như giường ngủ cổ điển, không trang trí đơn giản như giường ngủ hiện đại, giường tân cổ điển  với những họa tiết hoa văn trang trí lớn xong sắc nét, chính xác đến từng chi tiết luôn đem đến sự sang trọng, đẳng cấp không kém phần tinh tế, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp

Giường tân cổ điển cao cấp là những sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và được nhập khẩu nguyên chiếc, mang phong cách hoàng gia quý tộc của Châu Âu. Chất liệu được sử dụng đều là những loại gỗ cao cấp như gỗ sồi, gỗ bạch dương…

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp mang phong cách hoàng gia

Những nét chạm khắc của bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp vô cùng tinh tế và gần như không tìm ra tì vết. Những bộ giường ngủ nhập khẩu được chạm khắc cũng như những đoạn gắn kết được làm một cách tỉ mỉ và vô cùng chắc chắn.

Những chiếc giường này thường có độ bền rất cao, trung bình từ 15-30  năm.

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp được làm từ những chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ bạch dương…

Giường tân cổ điển giá rẻ

Cũng như bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp, những bộ giường tân cổ điển giá rẻ cũng khoác lên mình một vẻ tân cổ điển nhưng nó không toát được lên vẻ cao quý và sang trọng như những bộ giường cao cấp.

Giường ngủ tân cổ điển có tuổi thọ trung bình từ 15-30 năm

Những đặc điểm khác của giường giá rẻ và cao cấp:

  1. Đường nét hoa văn: tuy không được chạm khắc tinh xảo nhưng ở các sản phẩm giá rẻ do Onplaza cung cấp bạn cũng dễ dàng thấy sự khác biệt với các đơn vị khác trên thị trường. Các họa tiết, hoa văn được chạm khắc đều sử dụng công nghệ chạm khắc tiêu chuẩn Châu Âu chính xác đến từng cm của bản thiết kế
  2. Chất liệu gỗ: Các sản phẩm giá rẻ sẽ có chất liệu gỗ bình dân như gỗ Sồi đỏ thường, sồi trắng, xoan đào, thích cứng, …
  3. Thiết kế: Tất cả các thiết kế đều được lên sẵn từ trước tại Onplaza, khách hàng chỉ cần 2 phút ngồi vào máy tính hoặc điện thoại là có thể tra được toàn bộ những mẫu giường ngủ giá rẻ bằng gỗ tự nhiên của chúng tôi. Những thiết kế nào có giá thành cao đều là những sản phẩm tâm huyết của các kiến trúc sư, họ đã nghiên cứu lên bản vẽ nhiều lần mới thành phẩm được và đương nhiên nó chứa đựng nhiều chủ ý của người thiết kế trong đó về: sự tiện dụng trong vận chuyển, sử dụng, bố trí, hợp không gian, dễ lau chùi vệ sinh, … và còn nhiều chức năng khác nữa.
  4. Độ bền: Độ bền của sản phẩm giường giá rẻ phụ thuộc trực tiếp vào chất liệu gỗ, quá trình tẩm sấy cách nhiệt và phụ thuộc gián tiếp vào độ ẩm, thời tiết, cách thức sử dụng, tuy không thể bằng sản phẩm cao cấp nhưng chúng ta có thể cải thiện bằng yếu tố gián tiếp, nếu do lỗi sản xuất Onplaza sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bảo hành cho khách hàng(nếu còn hạn bảo hành) … Người xưa có câu “của bền tại người” cũng 1 phần vì “yếu tố con người” này. Khi mua hàng hãy chú ý hỏi cách thức sử dụng, lau chùi vệ sinh để sản phẩm được bền lâu hơn.

Giường ngủ tân cổ điển cao cấp được trang trí bởi những họa tiết sắc nét hơn giường tân cổ điển giá rẻ

Các bài viết khác về giường giá rẻ và giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp:

Đó là sự khác nhau giữa những mẫu giường ngủ tân cổ điển giá rẻ và giường tân cổ điển cao cấp. Hi vọng các bạn đã có được thông tin cần thiết cho các quyết định tiêu dùng của mình!

Mẫu giường ngủ tân cổ điển giá rẻ và cao cấp có gì khác nhau?
5 (100%) 2 votes