Sưu tập mẫu giường nổi bật phù hợp với căn hộ mini

Sưu tập mẫu giường nổi bật phù hợp với căn hộ mini

 

Sưu tập mẫu giường nổi bật phù hợp với căn hộ mini giúp bạn làm đa dạng hơn cho căn hộ của gia đình bạn. Các thiết kế giường ngủ và tủ quần áo sáng tạo là một trong những giải pháp rất thích hợp dành cho bạn. Các kiểu giường ngủ cho căn hộ mini thường có ưu điểm lớn nhất chính là sự gọn gàng và đơn giản.

Xem thêm

Bộ giường ngủ tân cổ điển (giường+tab giường) G103

Căn hộ chung cư mini ngày càng phổ biến

Chung cư và căn hộ mini ngày càng phổ biến tại những thành phố đông đúc. Ở Việt Nam, phổ biến nhất là tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Ưu điểm của căn hộ chung cư mini không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí ( chỉ khoảng 500-700 triệu đồng/ căn hộ có diện tích 30m2-40m2). Giới hạn về diện tích của những căn hộ chung cư mini này chủ yếu là các phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn thường thông với nhau.

 

Bộ giường ngủ đá hoa chạm khắc hoa văn (giường ngủ + tab giường) G102

Kiểu giường cho căn hộ chung cư thường khá đa dạng 

Do đó, khi lựa chọn mua sắm nội thất phòng ngủ như giường, tủ quần áo, bàn ghế, chăn ga gối đệm…cho những kiểu căn hộ này, bạn cần phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng để giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Đối với khu vực nội thất phòng ngủ thì một chiếc giường có kích thước phù hợp hoặc một chiếc giường đa năng có thể giúp bạn hạn chế về không gian diện tích.

Sưu tập mẫu giường nổi bật phù hợp với căn hộ mini

– Kiểu giường trên không

Mặc dù có diện tích vô cùng khiêm tốn nhưng nhờ chiếc giường được nằm ngay sát mái nhà, được làm bằng kính trong suốt, cố định bằng những thanh sắt non và phần tường, trần nhà nên người ở hoàn toàn có thể thức dậy với không gian tràn ngập nắng sớm.

suu-tap-nhung-mau-giuong-ngu-thong-minh-cho-can-ho-mini-1

Thiết kế kiểu giường trên không

– Chiếc giường màu đỏ

Tối đa hóa cho không gian chính là một trong những xu hướng thiết kế mới cho nội thất phòng ngủ, đặc biệt là những căn hộ mini. Và thiết kế mẫu giường hộp này chính là một trong những thiết kế đa năng, tiện nghi nhất.

suu-tap-nhung-mau-giuong-ngu-thong-minh-cho-can-ho-mini-2

Thiết kế chiếc giường màu đỏ

– Kiểu thiết kế giường trong tủ

Đây là một thiết kế tổ hợp khá tiện ích, tiết kiệm được nhiều không gian chức năng với nhau theo kiểu thiết kế cổ điển và thiết kế cơ bạn. Khi gia đình bạn không có nhiều không gian, giường đặt bên trong tủ quần áo và trên nóc tủ, quả thực là một ý tưởng vô cùng hợp lý.

suu-tap-nhung-mau-giuong-ngu-thong-minh-cho-can-ho-mini-3

Kiểu thiết kế giường trong tủ

– Kiểu thiết kế giường tầng hiện đại

Trong căn hộ nhỏ, việc tối đa hóa toàn bộ không gian nội thất là rất quan trọng. Thiết kế giường tầng là một ví dụ tuyệt vời giúp giải phóng trọn vẹn không gian bên dưới. Gia chủ có thể tận dụng được phần gầm giường để vừa làm không gian thư giãn, vừa làm bàn làm việc và diện tích mặt sàn.

suu-tap-nhung-mau-giuong-ngu-thong-minh-cho-can-ho-mini-4

Kiểu thiết kế giường tầng hiện đại

Bạn đã lựa chọn được kiểu giường nào trên đây cho mình chưa? Hãy tiết kiệm không gian diện tích với những mẫu giường đẹp này nhé.

Tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại: http://onplaza.com.vn/giuong-ngu-hien-dai

Sưu tập mẫu giường nổi bật phù hợp với căn hộ mini
Đánh giá sao