Mẫu giường tân cổ điển khác mẫu giường hiện đại như thế nào?

Lựa chọn mẫu giường tân cổ điển trong nhiều gia đình là những lựa chọn tốt nhất với nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển. Những mẫu giường tân cổ điển khoác lên mình những nét đẹp riêng, kín đáo nhưng cũng vô cùng độc đáo. Nhưng tại sao giường ngủ tân cổ điển được nhiều người yêu thích và những mẫu giường tân cổ điển khác mẫu giường hiện đại như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sự khác nhau cơ bản?

Nhắc tới giường tân cổ điển có lẽ các bạn sẽ nghĩ ngay tới những nét cầu kỳ trong thiết kế và cũng mang trong mình những vẻ đẹp hiện đại.

Vừa mang phong cách cổ điển vừa có nét hiện đại

Còn đối với những chiếc giường ngủ hiện đại luôn mang đến sự trẻ trung, năng động và thiết kế mở thoải mái.

Hiện đại, trẻ trung và thiết kế mở độc đáo

Nhắc tới hai phong cách này có lẽ chúng ta phải kể tới cả những điển chung và điểm riêng.

1. Sự giống nhau của giường tân cổ điển và giường hiện đại

Hai phong cách này đều khoác lên mình nét đẹp hiện đại, tuy  với giường tân cổ điển nhập khẩu nét đẹp đó có phần kín đáo hơn.

Nét đẹp hiện đại kín đáo của giường ngủ tân cổ điển

Còn với những kiểu giường ngủ hiện đại, thể hiện được sự phóng khoáng, tinh tế nhưng cũng tinh nghich và năng động trong từng thiết kế.

Tinh tế, tinh nghịch và vô cùng năng động

Đối với hai phong cách này đều mang đến cho người sử dụng những lựa chọn đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Nhưng với giường hiện đại thì kiểu dáng và màu sắc có phần nhỉnh hơn so với phong cách tân cổ điển.

2. Sự khác nhau giữa giường tân cổ điển và giường hiện đại

Phong cách tân cổ điển vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Ban thân của những mẫu giường tân cổ điển mang trong mình những giá trị cao cả về tính thẩm mỹ cũng như giá trị thật.

Giường ngủ tân cổ điển mang trong mình giá trị cao

Giường hiện đại giá rẻ có thể có nhiều chất liệu nhưng đối với giường ngủ cổ điển chất liệu hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên và được gia công tỉ mỉ tới từng chi tiết. Có lẽ chính vì điều đó nên giá thành của một bộ giường ngủ phong cách tân cổ điển bao giờ cũng cao.

Chất liệu gỗ tự nhiên và được gia công tỉ mỉ

Giá thành của những bộ giường ngủ tân cổ điển thường rất cao và độ bền của giường cũng lớn. Thông thường, độ bền và đẹp của giường ngủ tân cổ điển khoảng từ 15-20 năm.

Giường ngủ tân cổ điển có độ bền cao

Xem thêm các bài tư vấn chi tiết về giường ngủ phong cách cổ điển mới lạ:

Đó là những ưu điểm cũng như sự khác biệt giữa mẫu giường tân cổ điển và giường hiện đại mà các bạn nên biết. Những mẫu giường tân cổ điển các bạn có thế tham khảo thêm tại Onplaza.com.vn để có thêm những mẫu mã đa dạng khác nhau.

 

Mẫu giường tân cổ điển khác mẫu giường hiện đại như thế nào?
5 (100%) 2 votes

Related Post