Mua nội thất phòng ngủ cao cấp ở đâu?

Mua nội thất phòng ngủ cao cấp ở đâu? Cũng như phòng khách, phòng ngủ thường chiếm vị trí trung tâm của nhiều ngôi nhà, là không gian nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời nhất sau những ngày làm việc vất vả. Tuy vậy, để tìm được địa chỉ mua nội thất phòng ngủ tại Việt Nam không hề dễ dàng như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Nội thất phòng ngủ cổ điển, tân cổ điển lên ngôi

Được thiết kế theo phong cách Hoàng gia châu Âu mang đến sự quý phái, sang trọng nên từng chi tiết, của nội thất phòng ngủ cổ điển đều được chau chuốt và làm tinh xảo đến độ hoàn mỹ, làm say lòng bất cứ vị khách nào ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng. Vì vậy, khi lựa chọn nội thất, rất nhiều người thường lựa chọn những mẫu nội thất phòng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển để thể hiện sự đẳng cấp, địa vị và sự lịch lãm của căn phòng. Theo đó, các địa chỉ bán nội thất phòng ngủ cũng hầu như chỉ sử dụng tone màu đen, trắng, xám…để cung cấp cho khách hàng.

giuong-ngu-tan-co-dien-phong-cach-phap-thoi-thuong-cao-cap-G02-kem

giuong-ngu-hoang-gia-cham-khac-hoa-van-co-dien-sang-trong-G97

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-cham-khac-hoa-van-sang-trong-G103

Nội thất phòng ngủ cổ điển, tân cổ điển lên ngôi

 Mua nội thất phòng ngủ cao cấp ở đâu?

Nếu như bạn đang có ý định tân trang lại nội thất phòng ngủ – không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc vất vả bằng một bộ nội thất cổ điển, tân cổ điển cao cấp, sang trọng được nhập khẩu linh kiện 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì hãy ghé thăm On-Plaza Việt Pháp- showroom nội thất lớn nhất trên toàn quốc. Đảm bảo, khi bạn đặt chân đến đây, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những mẫu nội thất có thiết kế đa dạng, phong phú về chất liệu, màu sắc, thêm vào đó có đội ngũ tư vấn nội thất giường ngủ phù hợp với gia đình bạn.

bo-giuong-ngu-tan-co-dien-phong-cach-hoang-gia-sang-trong-G38

bo-giuong-ngu-cao-cap-phong-cach-hoang-gia-sang-trong-G83

bo-giuong-ngu-sang-trong-cham-khac-tinh-xao-G89A-vang

ban-ghe-trang-diem-goc-soi-phong-cach-phap-cao-cap-PN30

tu-quan-ao-go-soi-phong-cach-nhap-khau-cao-cap-PN29

tu-nho-dau-giuong-go-soi-nhap-khau-cao-cap-PN33

Một số bộ và sản phẩm nội thất phòng ngủ tại On-Plaza Việt Pháp

Đặc biệt, khách hàng chỉ cần phải trả với một mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác từ 15-20% bởi chúng tôi nhập khẩu mà không cần qua bất kì trung gian nào. Các sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên sồi Nga-Mỹ. Gỗ xoan đào, gỗ giáng hương, gỗ óc chó, gỗ bạch dương, đảm bảo mọi tiêu chuẩn tốt nhất về chất lượng.

Hi vọng, với những thông tin mà fan-key-train.com đã tổng hợp, bạn sẽ biết được đâu là địa chỉ mua bộ nội thất phòng ngủ uy tín nhất.

Mua nội thất phòng ngủ cao cấp ở đâu?
Đánh giá sao