Nên chọn sofa da hay nỉ cho phòng khách hiện đại

Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp các sofa hay bàn ghế với những hoa văn trang trí bắt mắt cho phòng khách của gia đình. Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn rằng không biết nên chọn sofa da hay nỉ cho phòng khách hiện đại. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài ý kiến sau.

Với sự phát triển đa dạng của thị trường nội thất như hiện nay, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những bộ ghế sofa đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình mình.

Ghế sofa phòng khách không chỉ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày của các thành viên trong gia đình mà ghế sofa còn góp phần trang trí vào không gian sống của bạn. Có một bộ sofa thật đẹp trong phòng khách sẽ giúp mái ấm của bạn thêm sang trọng và bắt mắt hơn.

Ghế sofa bọc da cho phòng khách hiên đại

Ghế sofa bọc da cho phòng khách hiện đại

Tuy nhiên hiện tại nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn và chưa có câu trả lời rằng mình nên lựa chọn sofa da hay sofa nỉ cho gia đình của mình. Bởi mỗi loại đều có những ưu điểm và đặc điểm riêng của nó cho khách hàng lựa chọn.

Với ghế sofa bọc da thật là dòng ghế cao cấp nên ưu điểm của sản phẩm này là thoáng mát, Sofa da có độ bền cao. Đặc biệt sử dụng càng nhiều thì bề mặt của sofa càng bóng đẹp.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp bọc da thật BT10

Bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp bọc da thật BT10

Bộ bàn ghế sofa bọc da thật - đẹp sang trọng hiện đại SF20

Bộ bàn ghế sofa bọc da thật – đẹp sang trọng hiện đại SF20

Tuy nhiên nhược điểm của dòng sản phẩm này chính là giá thành rất cao mà không phải khách hàng nào cũng có khả năng để mua.

Với ghế sofa bọc nỉ thì khác các mẫu sofa bọc da đây là loại sofa có chất liệu thoáng mát khi sử dụng.

Mẫu sofa bọc nỉ phong cách tân cổ điển châu âu SF28

Mẫu sofa bọc nỉ phong cách tân cổ điển châu âu SF28

BỘ GHẾ SOFA HỌA TIẾT CAO CẤP CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP (MÀU KEM) SF36

BỘ GHẾ SOFA HỌA TIẾT CAO CẤP CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP (MÀU KEM) SF36

BỘ GHẾ SOFA 5 MÓN HIỆN ĐẠI BỌC NHUNG CAO CẤP SF08

BỘ GHẾ SOFA 5 MÓN HIỆN ĐẠI BỌC NHUNG CAO CẤP SF08

Ưu điểm của sofa bọc nỉ là thiết kế màu sắc đa dạng bắt mắt với nhiều hoa văn trang trí và họa tiết từ đơn giản đến phức tạp cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt vào mùa đông khi căn phòng bạn có thêm 1 bộ sofa bọc nỉ trông sẽ rất ấm áp, gần gũi và đẹp mắt.

 Tuy nhiên nhược điểm của sofa bọc nỉ là dễ thấm nước và dễ bám bụi bẩn nên bạn sẽ cần phải lau dọn, hút bui bộ sofa thường xuyên.

Qua những nhược điểm và ưu điểm của từng loại sản phẩm ghế sofa bọc da và ghế sofa bọc nỉ dành cho phòng khách nêu trên. Quý khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một sản phẩm ghế sofa phù hợp với căn phòng và phù hợp với tài chính mà bạn đang có.

Nên chọn sofa da hay nỉ cho phòng khách hiện đại
5 (100%) 1 vote

Related Post