Nên hay không nên mua giường ngủ tân cổ điển giá rẻ

Không tốn một số tiền lớn song vẫn sở hữu được một chiếc giường ngủ phong cách tân cổ điển sang trọng, nhiều người đang đổ xô đi mua giường ngủ tân cổ điển giá rẻ. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là liệu chất lượng giường đem lại có tương xứng với giá tiền mà bạn bỏ ra? Hãy cùng trả lời câu hỏi này và tham khảo một số giường ngủ tân cổ điển đẹp tuyệt vời nhé!

Tham khảo bài viết từ chính website chính của Onplaza về vấn đề có nên hay không mua giường tân cổ điển giá rẻ: https://goo.gl/w5l0zJ

Giường ngủ tân cổ điển có kiểu dáng là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Giường được làm tất cả bằng gỗ tốt như mun, óc chó, bạch dương, …, được trang trí  bởi những chi tiết hoa văn chạm khắc vô cùng tinh tế. So với kiểu giường đa năng nhập khẩu như hiện nay thì giường ngủ tân cổ điển có độ bền khá cao, ít nhất phải dùng được khoảng từ 15-20 năm. Một số loại gỗ quý như sồi mỹ đỏ, gỗ gụ, gỗ trắc…còn giúp chủ nhân gia tăng thêm thời gian sử dụng.

Nên hay không nên mua giường ngủ tân cổ điển giá rẻ

Không cầu kỳ, tỉ mỉ vào các họa tiết trang trí như giường ngủ phong cách cổ điển, giường ngủ tân cổ điển họa tiết giản đơn hơn song vẫn tinh tế, có giá trị nghệ thuật cao và bền lâu theo thời gian. Những bộ giường ngủ tân cổ điển thường có chi phí cao vì vậy nhiều hộ gia đình đã lựa chọn những bộ giường ngủ tân cổ điển giá rẻ.

Tuy nhiên, những bộ giường tân cổ điển rẻ thường không thể đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Giường tân cổ điển thường được nhập khẩu từ nước ngoài, thêm phần chi phí gia công nên giá thành của những mẫu giường ngủ này cao lên rất nhiều. Nếu có giá thành quá rẻ, việc sử dụng các chất liệu gỗ kém chất lượng là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Vì thế, độ cong vênh của giường ngủ là hoàn toàn có thể xảy ra sau một thời gian sử dụng.

Các sản phẩm giường ngủ tân cổ điển giá rẻ cũng được thiết kế khá đẹp mắt

Xem thêm:

Ngoài ra, so với những mẫu giường tân cổ điển đẹp khác thì giường tân cổ điển giá rẻ thường sử dụng nhân công, thợ nghề có tay nghề không cao, không những đáp ứng được những yêu cầu về kĩ thuật cũng như kĩ năng chạm khắc tinh xảo mà phong cách tân cổ điển cần phải có đối với một chiếc giường. Chính vì vậy nếu bạn chọn mua giường tân cổ điển tại Hà Nội thì Onplaza là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Nên hay không nên mua giường ngủ tân cổ điển giá rẻ
5 (100%) 3 votes

Related Post