Ngắm những mẫu thiết kế giường tầng tiết kiệm diện tích

Ngắm những mẫu thiết kế giường tầng tiết kiệm diện tích

 

Giường tầng là một trong những “đáp số” dành cho ‘ bài toán” chỗ ngủ và tiết kiệm diện tích của các thành viên trong phòng ngủ chật hẹp. Phần diện tích” sàn” có thể bạn sẽ sắp đặt được đồ nội thất và giúp cho không gian sống trở nên thoáng đãng hơn. Hãy cùng Nội thất Onplaza ngắm những mẫu thiết kế giường tầng  tiết kiệm diện tích để không gian nội thất phòng ngủ của gia đình thêm phần sáng tạo hơn.

Xem thêm

Giường tầng tiện ích

Giường tầng chất liệu gỗ tự nhiên

Những chiếc giường tầng thực sự là một trong những giải pháp có thể giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả, đặc biệt là những căn phòng ngủ. Giường tầng sẽ giúp bạn dễ dàng tiết kiệm diện tích không gian tại mặt sàn. Chẳng hạn như, thay vì sử dụng 4 giường ngủ hoặc 2 giường ngủ cho một phòng, bạn chỉ cần một chiếc giường hai tầng hoặc ba tầng, các tầng được đặt chồng lên nhau.

Giường tầng tiện ích
                                                   Giường tầng tiện ích cho ngôi nhà nhỏ

Diện tích mặt sàn phòng ngủ còn lại có thể dùng để sử dụng cho thứ gì đó khác. Chẳng hạn như, bạn có thể đặt thêm đồ nội thất vào phòng làm việc như bàn làm việc, cái bảng, hoặc có thể để trống để trẻ em có chỗ và không gian vui chơi.

Giường tầng cũng có khá nhiều sự kết hợp khác nhau về kiểu dáng cũng như hình dạng. Phổ biến nhất là kiểu giường tầng trẻ em cho phòng ngủ cặp hai trẻ nhỏ mà căn phòng gia đình bạn lại quá nhỏ. Trong trường hợp này, bạn có thể sẽ nhìn thấy sự khác biệt khá lớn trong việc tiết kiệm không gian sàn,. Giường tầng dành cho bốn người chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho trường hợp gia đình bạn có nhiều hơn hai đứa trẻ. Ví dụ như, bạn chỉ cần 3 giường nhưng vẫn có thể lựa chọn được chiếc giường cho 4 người và một chiếc giường phụ nếu có khách đến chơi.

ngam-nhung-mau-giuong-tang-tiet-kiem-dien-tich-cho-phong-ngu-nho-2

  ngam-nhung-mau-giuong-tang-tiet-kiem-dien-tich-cho-phong-ngu-nho-3

Giường tầng và nội thất giúp “ăn gian” diện tích thực.  

Trong những căn phòng nhỏ dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được diện tích mặt sàn và nội thất phòng ngủ. Thiết kế giường tầng được làm từ chất liệu gỗ mộc mạc, tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Mẫu giường tầng không vách này sẽ giúp các thành viên trong gia đình gắn bó tình cảm với nhau hơn.

ngam-nhung-mau-giuong-tang-tiet-kiem-dien-tich-cho-phong-ngu-nho-8

ngam-nhung-mau-giuong-tang-tiet-kiem-dien-tich-cho-phong-ngu-nho-7

ngam-nhung-mau-giuong-tang-tiet-kiem-dien-tich-cho-phong-ngu-nho-6

ngam-nhung-mau-giuong-tang-tiet-kiem-dien-tich-cho-phong-ngu-nho-5

ngam-nhung-mau-giuong-tang-tiet-kiem-dien-tich-cho-phong-ngu-nho-4

Những chiếc giường tầng thực sự là giải pháp tiết kiệm diện tích hiệu quả đặc biệt là với những căn phòng nhỏ

Hãy cùng ngắm những mẫu thiết kế giường ngủ tiết kiệm diện tích tại Nội thất Onplaza để tham khảo cho không gian nội thất phòng ngủ gia đình mình nhé.

Tham khảo các mẫu giường ngủ tại đây: http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/giuong

Ngắm những mẫu thiết kế giường tầng tiết kiệm diện tích
5 (100%) 1 vote