Những mẫu tủ quần áo kết hợp giường đa năng cao cấp

Những mẫu tủ quần áo kết hợp giường đa năng cao cấp

 

Ngày càng có nhiều những thiết kế nội thất tích hợp giúp tiết kiệm không gian, và một trong số đó chính là mẫu tủ quần áo kết hợp giường đa năng thông minh biến căn phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn trở nên rộng thênh thang đến bất ngờ.

Nơi ngủ là bộ phận chiếm diện tích lớn nhất của không gian phòng ngủ và cũng là bộ phận chủ yếu nhất, nó có thể là chiếc giường truyền thống, cũng có thể là giường ngủ đa năng được thiết kế thông minh mà thành. Đối với phòng ngủ loại nhỏ, nếu muốn tăng chức năng cất giữ đồ thì chiếc giường cao, có ngăn kéo và tủ chứa đồ, sẽ là lựa chọn rất tốt. Với giường ngủ trên cao, bạn có thể tận dụng hết không gian bên dưới nó để đặt bàn làm việc, hoặc phối hợp bài trí tủ chứa đồ.

Tủ quần áo kết hợp giường ngủ đa năng

Với thiết kế mô-đun, bạn có thể thêm vào trên cầu thang và không gian tủ quần áo bổ sung xung quanh giường.

Tủ quần áo đa năng kết hợp giường ngủ

Cả một kho chứa đồ rộng rãi

Có thể, bạn thậm chí không cần một chiếc tủ quần áo to lớn với nhiều ngăn chứa đồ, hoặc có thể bạn cần thêm một số không gian lưu trữ. Trong cả 2 trường hợp này, một chiếc giường ngủ kết hợp tủ quần áo bên dưới là một ý tưởng hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng ngăn kéo chứa đồ này để cất chăn màn, gối hoặc quần áo.

Đây là một giải pháp được thiết kế cho các căn hộ nhỏ thường không có đủ không gian lưu trữ.

Đây là một giải pháp được thiết kế cho các căn hộ nhỏ thường không có đủ không gian lưu trữ.

Một sản phẩm nữa chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn là giường gấp liền tủ. Giường ngủ liền tủ quần áo là một sản phẩm giường gấp ngang có kích thước nhỏ, kết hợp với tủ quần áo bên trên, thêm vào đó là một phần giá sách bên trong giường để những đồ chơi, sách vở, một số đồ lưu niệm của bé tạo nên một không gian riêng đầy lý tưởng.

Tủ quần áo kết hợp giường ngủ

tích hợp không gian cho căn phòng

Giường liền tủ cũng được thiết kế như những chiếc giường khác với kết cấu bằng thép chịu lực và gỗ tự nhiên, kèm theo cơ chế nâng lên hạ xuống bằng lo xo trợ lực giúp bạn vận hành một cách nhẹ nhàng và đơn giản. Đồng thời sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nên có thể phối màu rất đa dạng.

Dễ dàng vận hành

Dễ dàng vận hành

Chiếc giường với kích thước 1.6 x 2m được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Và giúp bạn tiết kiệm ¼ diện tích khi bạn đặt chiếc giường thông thường. Bởi khi gấp gọn lại thì nó giống như chiếc tủ quần áo mang lại cho bạn căn phòng gọn gàng hơn.

Tiết kiệm ¼ diện tích so với chiếc giường thông thường

Tiết kiệm ¼ diện tích so với chiếc giường thông thường

Trên thị trường chiếc giường được bán với giá khoảng trên 14 triệu đồng. Bạn hãy yên tuy thiết kế đơn giản bằng gỗ tự nhiên và khung thép chịu lực, nhưng chiếc giường tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Nếu bạn không muốn nhìn thấy đồ nội thất khi nằm thư giãn trên giường? Vậy thì, sử dụng bức tường phía đầu giường để đặt tủ quần áo. Thiết kế tủ quần áo của bạn xung quanh phần đầu giường và giường ngủ. Bạn có thể để trống khu vực thẳng phía trên giường ngủ để treo tranh, ảnh.

Không gian thư thái, tiện ích

Không gian thư thái, tiện ích

Với thiết kế tích hợp giữa giường ngủ, các hộc tủ và giá kệ trang trí. Giường thông minh không chỉ được sử dụng như một chiếc giường ngủ mà còn là nơi để treo quần áo, chăn màn, vừa là nơi trang trí cho không gian thêm sáng tạo, năng động.

Chiếc giường tích hợp màu trắng sang trọng, trẻ trung

Chiếc giường tích hợp màu trắng sang trọng, trẻ trung

Giường liền tủ là một trong những dòng sản phẩm có thể phù hợp với mọi loại hình không gian, cho dù nhà bạn có diện tích nhỏ bao nhiêu thì nó vẫn có thể tồn tại một cách hài hòa trong căn phòng bạn. Có lẽ chính vì lý do đó mà giường gấp được coi là một sản phẩm thông minh, tiện ích đáng để bạn chọn lựa.

>>> Có thể bạn đang quan tâm: Giường ngủ hiện đại đa năng thích hợp cho các căn hộ chung cư

Những mẫu tủ quần áo kết hợp giường đa năng cao cấp
5 (100%) 1 vote

Related Post