Phòng nhỏ nên chọn giường ngủ như thế nào?

Giường ngủ dường như đã trở thành nguyên tắc “ bất di bất dịch” và không thể thiếu trong tất cả các căn phòng ngủ. Giường ngủ đẹp và chắc chắn sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, đồng thời giúp trang trí cho không gian nội thất của gia đình bạn. Tuy nhiên, phòng nhỏ nên chọn giường ngủ như thế nào để phù hợp thì không phải vấn đề đơn giản.

Xem thêm

Chọn kích thước

Cái đẹp đó chính là sự hài hòa trong tổng thể của căn phòng nhỏ thì đương nhiên chiếc giường ngủ của gia đình bạn không nên quá nhỏ hoặc quá cồng kềnh. Bạn nên đặt giường có thể vừa với kích thước của đệm. Không giống như một số căn phòng có diện tích thoải mái, bạn có thể lựa chọn loại giường đơn giản nhất và nên chọn các loại này sắc sáng để giúp căn phòng trở nên rộng hơn.

Bộ giường ngủ cổ điển phong cách hoàng gia sang trọng G108

Bộ giường ngủ hoàng gia (giường+tab giường) G101

Nên chọn giường ngủ có kích thước vừa phải với căn phòng

Kiểu cách giường ngủ

Những chiếc giường đa năng có không gian phía bên dưới giường sẽ là nơi vô cùng lý tưởng để giúp bạn lưu trữ đồ đạc và đáng xem xét. Tại không gian này, bạn có thể cất giữ một số đồ đạc như sách vở, quần áo hoặc một số đồ đạc khác. Những chiếc giường đa năng có ngăn kéo đã trở thành một trong những hình ảnh khá quen thuộc đối với các căn phòng ngủ nhỏ. Tuy vậy, khi lựa chọn những loại giường có ngăn kéo, bạn cần phải có sự lưu ý đến phong thủy phong ngủ và điều kiện về không gian sống. Nếu lựa chọn kiểu giường có phần ngăn kéo, bạn nên giữ gìn ngăn kéo đó sao cho luôn sạch sẽ và đồ đạc luôn ngăn nắp, khô thoáng.

Bộ giường ngủ bọc nệm da (bao gồm 2 táp) G82-1 (Màu trắng)

Bộ giường ngủ hiện đại bọc nệm da ( bao gồm 2 táp) G81-2

Thiết kế giường ngủ giúp làm tăng diện tích cho căn phòng 

Giường ngủ tích hợp với tủ quần áo

Rất nhiều kiểu giường tích hợp với tủ quần áo, tạo nên combo khá ấn tượng. Sự thiết kế liền mạch này sẽ giúp cho căn phòng của gia đình bạn trở nên thú vị ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi thiết kế theo combo, bạn nên đồng nhất giữa màu sắc của tủ quần áo và giường ngủ để giúp tạo nên sự liền mạch như một khối không tách rời nhờ sự thống nhất đó.

Bộ giường ngủ đa năng( bao gồm 2 táp) G80-4 ( Vàng trắng)

Bộ giường ngủ đa năng nhập khẩu ( bao gồm 2 táp) G80-2 (Tím trắng)

Bộ giường ngủ bọc nệm da đa năng ( bao gồm 2 táp) G80-3 (Kem trắng)

Giường ngủ tích hợp với tủ quần áo bởi ngăn kéo phía dưới 

Bạn thấy không, dù không gian phòng ngủ của gia đình bạn có nhỏ hay rộng thì vẫn có những điều thú vị đang chờ bạn tìm kiếm. Hi vọng, ban sẽ có sự lựa chọn tốt nhất dành cho căn phòng của gia đình bạn.

Phòng nhỏ nên chọn giường ngủ như thế nào?
Đánh giá sao